Công Nghiệp Sài Gòn Chuyên Cung Cấp Đĩa Đánh Bóng Sàn Sỉ Và Bán Lẻ Giá Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh. 
 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đĩa đánh bóng sàn đá hay đĩa đánh bóng nền được bán trên thị trường với giá thành và chất lượng khác nhau. Nhưng để tìm 1 đơn vị cung cấp đĩa đánh bóng sàn bê tông uy tín thì không phải chuyện dễ dàng. CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN thành lập 2011 và thi công qua rất nhiều dự án mài sàn bê tông, sàn đó tại các công trình lớn nhỏ tại hồ chí minh và các tỉnh: đồng nai, bình dương, cần thơ, phú quốc,...

 

Do đó, CNSG thấu hiểu hơn ai hết về đặc tính của đĩa đánh bóng bởi chúng tối không chỉ bán mà hàng ngày chúng tôi đang sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn công ty công nghiệp sài gòn đưa ra nhằm mang đến khách hàng sản phẩm đĩa đánh bóng sàn đá tốt nhất.

 

 

Congnghiepsaigon.com cung cấp tất cả đĩa đánh bóng, đĩa mài sàn chất lượng cho các dòng máy chà sàn hiện có trên thị trường, quý khách có thể tham khảo hình ảnh thực tế bên dưới hoặc liên hệ để được tư vấn chuyên sâu nhé: 

0906 802 639 (Mr Bình) - 0986 823 278 (Mr Tín)

Hiện tại, CNSG đang xây dựng kênh youtube nhằm mục đích giúp khách hàng có thể cảm nhận về công ty và sản phẩm đĩa đánh bóng, đĩa mài sàn dễ dành hơn. CNSG sẽ cập nhật các video liên tục về sản phẩm, vì thế nếu quý khách đang hoạt động trong ngành Vệ Sinh Công Nghiệp hãy đăng ký kênh để nắp bắt các sản phẩm mới nhé.

https://www.youtube.com/channel/UC6UX3UTUHeQTv7VP7CiNg0w/videos

Scroll
phone mes