Cách bảo quản máy mài sàn bê tông đúng cách

Admin

Máy mài sàn bê tông là một trong những thiết bị không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp dùng để mài sàn bê tông trở nên bằng phẳng mịn màng và sáng bóng như sàn đá. Chính vì những lợi ích mà máy mài sàn bê tông mang lại cho người sử dụng là rất lớn nên hiện nay sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến. Máy mài sàn bê tông hoạt động khá đơn giản do đó cách bảo quản chúng cũng vô cùng dễ dàng, tuy nhiên để máy có độ bền cao hơn cũng như hoạt động ổn định hơn trong thời gian sử dụng thì bạn cần tuân thủ theo một quy trình bảo quản nhất định. Điều này không phải bất kỳ người sử dụng nào cũng biết, do đó trong bài viết của chúng tôi hôm nay Công nghiệp Sài gòn sẽ chia sẻ đến các bạn cách bảo quản máy mài sàn bê tông đúng cách, mời các bạn cùng tham khảo.

đĩa mài nền bê tông

Những cách bảo quản máy mài sàn bê tông

1. Thường xuyên vệ sinh các thiết bị sau khi sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng các thiết bị của máy mài sàn bê tông thường sẽ bị bám bẩn tùy vào mức độ làm việc của máy nhất là ở khu vực dia mai nen be tong. Vì vậy để máy tăng tuổi thọ bạn nên vệ sinh máy mài một cách thường xuyên sau khi sử dụng để loại bỏ những bụi bẩn ở trên máy, điều này giúp cho máy luôn giữ ở trạng thái tốt nhấy và mang lại khả năng hoạt động ổn định.

2. Sử dụng đúng cách

Luôn tuân thủ quy chuẩn khởi động cũng như ngừng hoạt động của nhà sản xuất là điều vô cùng cần thiết. Bởi khi tuân theo các quy định này máy mài bê tông thường ít bị hư hỏng hơn nếu so với những cách sử dụng không an toàn cho máy. Động cơ của máy vì thế cũng được bảo đảm hơn, duy trì lực mài mạnh mẽ hơn.

3. Bảo trì định kỳ

Thường xuyên được kiểm tra và bảo kỳ định kỳ bởi các chuyên gia có tay nghề cao, kỹ thuật giỏi về máy mài sàn bê tông. Sẽ khiến cho máy ngăn ngừa được những sự cố hư hỏng đáng tiếc cho máy. Việc bảo trì định kỳ không những khiến máy hoạt động tốt hơn mà còn phòng tránh hư hỏng nặng cho khách hàng

đĩa mài nền bê tông

4. Bảo quản ở nơi có điều kiện tốt nhất.

Nên bảo quản máy ở những nơi tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và mưa dột sẽ là một không gian cất giữ có điều kiện tốt nhất cho sản phẩm. Ngoài ra chúng ta cần che chắn bằng các bao bì ni lông hay các tấm giấy khiến cho bụi bẩn ít bị bám vào máy mài nền hơn.

Trên đây là cách bảo quản máy mài nền sàn bê tông hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn bảo quản thiết bị này tốt hơn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua đĩa mài sàn bê tông hoặc đĩa đánh bóng sàn đá hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ.

Bình luận

Scroll
phone mes