Đĩa mài sàn có mấy loại?

Admin

Đĩa mài sàn là sản phẩm để phục vụ cho công tác mài sàn bê tông, mài sàn đá. Và với mỗi các công trình khác nhau sẽ sử dụng các loại đĩa thích hợp. Để biết được loại sàn nào phải dùng các loại đĩa nào thì phải là dân trong nghề mới phân biệt được. 

Đĩa mài sàn có mấy loại?

- Nếu chia theo mục đích sử dụng thì đĩa mài sàn có 2 loại: đĩa mài sàn cho nền đá và đĩa mài sàn chuyên dụng cho sàn bê tông.

- Nếu chia theo cấp độ thì có rất nhiều cấp độ, cấp độ này được hiểu là lượng hợp kim có trong đĩa để giúp bào mòn sàn nhanh hay chậm. Thường có các cấp độ như sau: 16#, 20#, #30, #60, 30# 50# 100#,...

Đĩa mài sàn có sử dụng được cho tất cả các dòng máy?

- Dia mai san đều sử dụng được cho tất cả các máy chà sàn hiện nay, các dòng máy đều sản xuất theo 1 khuôn khổ chung. Bởi vậy nên đĩa mài sàn dù là thương hiệu nào cũng đều tuân thủ theo kích thước và khuôn chuẩn. Bởi vậy bạn yên tâm không sợ mua về mà không sử dụng được nhé!

Làm sao biết được đĩa mài sàn có chất lượng hay không?

Đĩa mài sàn hiện tại có rất nhiều đơn vị phân phối với giá cả và chất lượng khác nhau. Và hầu như bạn phải sử dụng qua thì mới biết được chất lượng của nó như thế nào. Nhưng với Công Nghiệp Sài Gòn lại khác vì chúng tôi cho phép khách hàng test sản phẩm trước nếu như bạn có yêu cầu. Ngoài ra CNSG là đơn vị hoạt đồng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp gần 10 năm nay nên việc đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng.

 

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0906 802 639 Anh Bình

 

Bình luận

Scroll
phone mes