Làm thế nào để chọn mua đĩa màn sàn chất lượng

Admin

Trong nghành vệ sinh công nghiệp hiện nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại việc vệ sinh và làm sạch các loại sàn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Để giúp bề mặt sàn phẳng, sáng bóng thì một trong những thiết bị không thể thiếu đó chính là máy mài nền, máy mài nền sử dụng đĩa mài sàn bê tông để mài sàn giúp mặt sàng phẳng và bóng chính vì vậy nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đĩa mài sàn bê tông đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, do đó các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng hiểu rõ về đặc điểm của các loại đĩa mài sàn để có thể chọn mua cho mình một sản phẩm chất lượng tốt, chưa kể các loại đĩa mài sàn kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay của chúng tôi, Công Nghiệp Sài Gòn sẽ chia sẻ tới các bạn cách chọn mua đĩa mài sàn chất lượng, mời các bạn cùng tham khảo.


Khả năng làm việc của đĩa mài sàn bê tông

đĩa mài sàn bê tôngMột trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi đánh giá chất lượng của đĩa mài sàn chính là khả năng làm việc của phụ kiện này – tức khả năng bào mòn, làm phẳng sàn bê tông. Yếu tố này thường bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề như: chất lượng của đĩa mài, giá thành sản phẩm, nhà cung cấp đĩa mài sàn và vật liệu mài sàn,… Do đó, khi chọn đĩa mài sàn đá, đĩa mài sàn bê tông thì chúng ta cần lựa chọn sản phẩm có khả năng làm việc tốt, bào mòn tốt để giúp công việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Độ hao mòn của đĩa mài sàn bê trông khi sử dụng

Mỗi loại đĩa mài sàn có tốc độ hao mòn, xuống cấp không giống nhau vì chúng được sản xuất từ các loại hợp chất, hợp kim khác nhau nên tuổi thọ của sản phẩm sẽ không có một mẫu số chung. Và khi chọn đĩa mài sàn bê tông, bạn nên tìm những loại đĩa có chất lượng tốt, tuổi thọ dài lâu để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí thay thế đĩa mài trong tương lai.

đĩa mài sàn bê tôngTính tương thích của đĩa mài sàn bê tông với máy

Một chiếc đĩa mài sàn bê tông dù có tốt nhưng không tương thích với máy mài sàn thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất là đối với các công ty cung cấp dịch vụ mài và đánh bóng sàn nhà thường có cho mình 2-5 chiếc máy, việc đĩa mài không tương thích sẽ gây tốn kém chi phí và hiệu quả làm việc tấp, do đó nếu đĩa có độ tương thích cao sẽ giúp việc sử dụng phụ kiện này trở nên thuận tiện hơn, cho hiệu quả làm việc cao hơn.

Trên đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua đĩa mài sàn bê tông chất lượng, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc đĩa mài sàn tốt phù hợp và mang lại hiệu quả làm việc cao. Nếu các bạn có nhu cầu mua đĩa mài sàn hay đĩa đánh bóng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Bình luận

Scroll
phone mes