Quy tình thi công đánh bóng sàn bê tông chuẩn

Admin

Đánh bóng sàn bê tông là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng và phát triển nhất hiện nay bời đa phần các công ty doanh nghiệp nhà máy đều lựa chọn loại sàn này để nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thay vì sử dụng sàn đá. Mặc dù sàn bê tông khá nhấp nhô, không đẹp tuy nhiên khi được đánh bóng bề mặt sàn sẽ sáng bóng không thua kém gì so với bề mặt của sàn đá. Quá trình đánh bóng sàn bê tông được thực hiện bới máy đánh bóng sàn bê tông kết hợp với các dia danh bong san be tong có công suất cao sẽ cho ra một bề mặt sàn bằng phẳng, mịn và sáng bóng. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao, quy trình đánh bóng sàn bê tông cần tuân thủ theo đúng quy trình mà các chuyên gia đã đưa ra, vì thế nếu bạn không am hiểu về quy trình đánh bóng sàn sẽ rất khó có thể sở hữu cho mình một bề mặt sàn ưng ý. Vì vậy trong bài viết của chúng tôi hôm nay, Công nghiệp sài gòn sẽ chia sẻ tới các bạn quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn, mời các bạn cùng tham khảo.

đánh bóng sàn bê tôngQuy trình đánh bóng sàn bê tông như thế nào ?

Bước 1: Chuẩn bị các loại đĩa mài, đĩa đánh bóng, hóa chất chống thấm, tạo độ cứng, hóa chất đánh bóng sàn. Và không thể thiếu sản phẩm: máy mài đánh bóng sàn bê tông.

-Bước 2: Tiến hành xác định những việc cần làm với bề mặt sàn hiện tại.

-Bước 3: Sau khi đã xác định được việc cần làm, tiến hành dọn dẹp các vật cản trên bề mặt, có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy móc. Rồi tiến hành quá trình mài + đánh bóng sàn.

-Bước 4: Tiến hành bắt tay vào công việc mài tạo độ phẳng, mài tạo nhám, phủ hóa chất và đánh bóng bê tông.

-Bước 5: Xử lý mặt sàn bê tông

đánh bóng sàn bê tông- Bước 6 : Sau khi đã đánh bóng nền xong tiến hành thu gom các rác thải, chất bẩn trên bề mặt. Rồi sử dụng máy chà sàn tạ và máy hút bụi để làm sạch trên bề mặt sàn, nên sử dụng tạ đi kèm theo máy để làm tăng hiệu quả làm sạch.

- Bước 7 : Khi làm sạch bề mặt sàn xong, tiến hành nghiệm thu công trình vừa được hoàn thiện, nếu đã hoàn hảo tiến hành bàn giao bề mặt sàn

Trên đây là các bước đánh bóng sàn bê tông rất đơn giản, nhưng khi bắt tay vào làm sẽ có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân khác nhau xảy ra trong quá trình làm. Vì thế nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thi công đánh bóng sàn bê tông hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn quy trình đánh bóng, quy trình mài sàn. Ngoài ra hiện tại chúng tôi cũng đã và đang phân phối các loại đĩa mài sàn, đĩa đánh bóng sàn bê tông nếu các bạn có nhu cầu đến với Công nghiệp sài gòn để sở hữu cho mình những sản phẩm chát lượng, giá thành phải chăng.

Bình luận

Scroll
phone mes