Đĩa đánh bóng là khái niệm chỉ một tấm đệm dùng để đánh bóng bề mặt tất cả các loại đá tự nhiên, gốm sứ, bê tông hay đá nhân tạo một cách linh hoạt. Sử dụng đĩa đánh bóng mang lại hiệu quả lâu dài và nhanh chóng. Tại diamaisan.vn chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đĩa đánh bóng giá cực tốt có sẵn trực tuyến và tại cửa hàng.

 

Đĩa đánh bóng sàn Chính Hãng, Giá Rẻ đa dạng #50 #100 #200 #300

 

1. Lợi ích của đĩa đánh bóng sàn kim cương

Sàn nhà khi được đánh bóng bởi dia danh bong sẽ trở nên nhẵn và sáng bóng hơn. Ngoài ra, có rất nhiều lý do khiến hầu hết nhà thầu ưa chuộng đĩa đánh bóng kim cương để xử lý bề mặt các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn:

 

1.1 Độ cứng đĩa đánh bóng

Khác với than đá hay than chì, kim cương là một dạng tinh thể của cacbon với các nguyên tử được sắp xếp thành một tứ diện. Điều này đồng nghĩa với mỗi nguyên tử cacbon được liên kết với 5 nguyên tử cacbon khác trong không gian ba chiều tạo nên độ cứng đến mức có thể cắt mọi vật liệu khác, kể cả chính nó. Khi đó, đĩa đánh bóng kim cương là công cụ lý tưởng để mài và đánh bóng bê tông

1.2 Độ bền

Bởi độ cứng lý tưởng, đĩa mài sàn kim cương bền hơn tất cả các loại vật liệu mài mòn khác. Chất mài mòn kim cương liên kết với nhau và đôi khi tạo ra những lớp kim cương mới trong quá trình đánh bóng bề mặt, tăng tuổi thọ sử dụng của loại đĩa đánh bóng này cao rất nhiều.

1.3 Tốc độ đánh bóng

Với độ cứng rất tốt, mài và hạt mài kim cương của đĩa đánh bóng có tốc độ nhanh hơn các chất mài mòn khác. Thay vì mài nhiều lần để làm mịn một viên đá thì dùng đĩa đánh bóng kim cương rút ngắn thời gian tức khắc.

1.4 Giá cả

Giá đĩa đánh bóng kim cương trên thị trường hiện nay không hề đắt như tên gọi của nó. Không chỉ chúng tương đương với giá thành các vật liệu mài mòn khác mà sức mạnh khi làm việc còn lớn hơn nhiều.

 

 

2. Các loại đĩa đánh bóng phổ biến hiện nay

2.1 Đĩa đánh bóng đá khô

Được thiết kế trong điều kiện làm việc khô ráo sẽ giúp người thực hiện dễ dàng dọn dẹp sau khi hoàn thiện công trình. Đĩa đánh bóng đá khô có thể được sử dụng với một lượng nhỏ nước.

 

2.2 Đĩa đánh bóng 125mm dạng tổ ong

Loại đĩa đánh bóng 125mm với khả năng làm lệch nhiệt, tính linh hoạt đáng kinh ngạc, cộng với tuổi thọ cao và chất lượng hoàn thiện giúp chúng trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Đĩa đánh bóng được thiết kệ dựa trên mô hình tổ ong, sở hữu khả năng đánh bóng đặc biệt, rất phù hợp với sàn bê tông, sàn đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá tự nhiên…

Đĩa đánh bóng sàn Chính Hãng, Giá Rẻ đa dạng #50 #100 #200 #300

Thông số kỹ thuật:

- Grit: # 50, # 100, # 200, # 400, # 800, # 1500 & # 3000

- Đường kính: 5 "/ 125mm

- Phù hợp với hầu hết các miếng đệm lót bằng khóa dán 125mm

 

2.3 Đĩa đánh bóng bê tông 100mm

Loại đĩa đánh bóng bê tông dạng ướt này giúp đánh bóng sàn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đĩa được cấu tạo từ các kim cương với mặt sau bằng khóa dán. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau mà người dùng có thể phân biệt nhờ màu sắc:

Đĩa đánh bóng sàn Chính Hãng, Giá Rẻ đa dạng #50 #100 #200 #300

- Màu xanh lá cây: Rất thô - Loại bỏ phần thô

- Màu đỏ: Thô - Mài, hiệu quả rất cao

- Màu trắng: Trung bình - Bề mặt mịn

- Màu xanh lam: Tốt - Tạo độ bóng phản chiếu rõ ràng

- Màu cam: Rất mịn - Tạo độ bóng tốt

Tốc độ tối đa - 8700RPM (tốc độ khuyến nghị 2500 - 4500RPM)

 

2.4 Đĩa đánh bóng sàn đá 100mm Pronto

Đĩa đánh bóng sàn đá Pronto là lựa chọn vô cùng lý tưởng từ giá cả, tuổi thọ đến hiệu suất sử dụng. Chúng hoàn hảo để đánh bóng sàn dạng ướt bằng máy đánh bóng cầm tay, phù hợp với các vật liệu đá khác nhau như đá granit, đá chế tạo.

Đĩa đánh bóng sàn Chính Hãng, Giá Rẻ đa dạng #50 #100 #200 #300

Độ bám: # 60, # 100, # 200, # 400, # 800, # 1500 & # 3000

Tốc độ tối đa - 8700RPM (tốc độ khuyến nghị 2500 - 4500RPM)

 

3. Gợi ý chọn mua đĩa đánh bóng dựa trên số grift

Thông số grit thường được nhắc đến mỗi khi bạn mua đĩa đánh bóng. Con số này càng thấp thì sạn càng thô và càng loại bỏ nhiều vật liệu hơn.

- Đĩa đánh bóng lỗ 60 grit là lớp đệm thấp nhất và mạnh nhất. Các hạt mài thô hơn, hung hãn hơn có tác dụng tốt nhất trong việc làm lộ các cốt liệu và loại bỏ các vết bẩn. Con số này càng cao, sạn càng mịn và ít vật liệu bị loại bỏ hơn và đạt được nhiều đánh bóng hơn.

- Đĩa đánh bóng lỗ 3000 grit là lớp đệm thấp nhất và ít mạnh nhất, đánh bóng nhiều nhất. Các hạt mài mịn hơn dùng để đánh bóng lần cuối. Tiến tới các cấp độ sạn cao hơn cho đến khi bạn đạt được độ bóng và mịn bề mặt mong muốn.

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đĩa đánh bóng sàn đá hay đĩa đánh bóng nền được bán trên thị trường với giá thành và chất lượng khác nhau. Nhưng để tìm 1 đơn vị cung cấp đĩa đánh bóng sàn bê tông uy tín thì không phải chuyện dễ dàng. CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN thành lập 2011 và thi công qua rất nhiều dự án mài sàn bê tông, sàn đó tại các công trình lớn nhỏ tại hồ chí minh và các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Phú Quốc,...

 

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi qua số 0906.802.639 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chọn mua đĩa đánh bóng và các vấn đề liên quan. Chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin chuyên môn về sản phẩm bạn cần. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

ĐỊA ĐIỂM MUA HÀNG: 214/4 Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0906 802 639 - 0973 7186 14

Email: binhmaycongnghiep@gmail.com

Scroll
phone mes