Đánh bóng sàn bê tông chuẩn theo quy trình 6 bước

Admin

Ngày  nay đa số các công trình đều lựa chọn sàn bê tông là sự ưu tiên hàng đầu bởi vì bê tông có độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp và đặc biệt là giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Tuy nhiên trong quá trình sau khi thi công và đi vào sử dụng thời gian dài sẽ xuất hiện những vết lồi lõm và bề mặt không còn được bằng phẳng sáng bóng. Khi đó bạn cần phải đánh bóng sàn bê tông nhằm giúp bề mặt sàn bằng phẳng và sáng bóng trở lại, điều này sẽ làm tăng tính thẩm mĩ cho các công trình. Có không ít người suy nghĩ rằng khi sàn bê tông gặp phải các vấn đề trên chỉ cần sử dụng đồ hóa hay máy đánh bóng...là có thể giải quyết. Nhưng đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm bởi đánh bóng sàn bê tông phải theo đúng quy trình nếu không sẽ không mang lại kết quả gì và ngoài ra còn cần tới đĩa đánh bóng sàn bê tông. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn quy trình đánh bóng sàn bê tông bằng đĩa đánh bóng sàn, mời các bạn cùng tham khảo.

đĩa đánh bóng sàn bê tông

6 bước đánh bóng sàn bê tông chuẩn theo quy trình

Bước 1: Chuẩn bị một số hóa chất và các loại máy chà sàn chuyên dụng.

Bước 2: Với những sàn bê tông mới thi công, bạn sẽ phải dùng máy chà sàn với đầu số #50 và #100 mài để xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt sàn. Với những sàn bê tông cũ, bạn sẽ phải cần đến đĩa đánh bóng sàn bê tông mài phá bỏ lớp phủ trên bề mặt và tiến hành trám lại các vết nứt hay những lỗ thủng.

Bước 3: Tiếp đến bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn bê tông. Việc làm này sẽ tăng cao độ bám dính cho các hóa chất tạo độ cứng và độ bóng.

Bước 4: Bạn cần sử dụng các loại hóa chất để cho sàn bê tông có độ bóng.Nếu muốn bề mặt sàn có độ đứng và bóng tốt nhất, bạn cần phủ hóa chất trong 03 lần.

Bước 5: Sau khi đợi hóa chất khô, bạn cần tiếp tục dùng máy đánh bóng sàn chuyên dụng như máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF 527, BF-528, Supper Clean SC 1500,… với các đầu số lần lượt là: #800, #1500, #2000, #3000 để làm nhẵn bề mặt sàn.

Bước 6: Khi các bước trên hoàn thành, bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn và nghiệm thu kết quả đánh bóng sàn.

đĩa đánh bóng sàn bê tông

Mua đĩa đánh bóng sàn bê tông ở đâu TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đĩa mài sàn bê tông hay đĩa đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM mà chưa chọn được cho mình đơn vị phù hợp hãy đến với Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đĩa đánh bóng sàn hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp 100% không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác trên thị trường hiện nay, do đó Công Nghiệp Sài Gòn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh nhất hiện nay. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu mua đĩa đánh bóng sàn bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vẫn và hỗ trợ.

Bình luận

Scroll
phone mes