Đĩa mài sàn bê tông giá bao nhiêu?

Admin

Đĩa mài sàn bê tông có tác dụng gì?

 

Đĩa mài sàn bê tông thường được gọi rộng rãi loại tên khác nhau như: đá mài bê tông, đầu mài bê tông, lưỡi mài sàn, lưỡi mài bề tông, đĩa mài sàn đá, đĩa mài hợp kim, lưỡi mài bê tông, đầu mài sàn...

 

Công dụng của những cái đĩa mài sàn bê tông là gắn vào máy mài sàn bê tông nhằm sử dụng vào từng mục đích công việc mà người bằng máy mài sàn cần ở chiếc đĩa mài sàn. Đĩa mài sàn bê tông dùng để mài các sàn bê tông có độ ghồ ghề cao và mác bê tông từ 250 đến 400. Hơn thế nữa, Đĩa mài sàn bê tông còn có tác dụng tạo phẳng bề mặt sàn, tạo nhám bề mặt để chuẩn bị sơn Epoxy, hay phủ hóa chất Dr.Crete ...

 

Đĩa mài nền bê tông chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các loại máy mài sàn bê tông để làm phẳng, đánh bóng nền nhà và loại bỏ các lớp sơn phủ epoxy. Đồng thời, các loại đĩa mài cũng được sử dụng để loại bỏ vữa xi măng, mài tinh khi tạo nhám, mài góc sàn và sửa chữa các mặt cắt ngang của sàn bê tông.

 

Ưu điểm của đĩa mài nền bê tông là có cách thức tháo lắp đơn giản, nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao, mức giá hợp lý và có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đồng thời, đĩa mài cũng rất bền đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy mài sàn bê tông để mài phẳng, đánh bóng sàn nhà, giúp nền nhà có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 

Công dụng của đĩa mài sàn

 

Các loại đĩa mài sàn bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay?

 

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông có tác dụng làm trơn, nhẵn sàn bê tông. Máy mài sàn bê tông được sử dụng kết hợp những công cụ đĩa mài mòn. Mài sàn bê tông được chia làm nhiều loại như mài bóc sơn, mài lấy mặt, mài hạ cốt,mài đánh bóng… chính vì thế mà có nhiều đĩa mài và đầu số mài khác nhau.

 

1. Đĩa mài sàn và đánh bóng sàn bê tông :

Thường được dùng để bào mòn một lớp nhẹ trên bề mặt nền làm cải thiện chất lượng bề mặt và tăng độ bóng cho bề mặt sàn.

 

2. Đá mài bê tông tạo nhám:

Dùng bề phá bỏ, mài nhẵn mịn, làm phẳng bề mặt và tạo độ nhám trên bề mặt sàn trước khi tiến hành đánh bóng hay phủ các loại hóa chất lên trên bề mặt sàn.

 

3. Đĩa mài sàn bê tông khô:

Là loại đĩa mài không cần dùng đến nước trong quá trình mài mà vẫn sử dụng để mài mòn trên các loại mặt sàn.

 

Máy mài sàn bê tông

 

Đĩa mài sàn bê tông - đĩa mài nền bê tông giá bao nhiêu?

 

Chất lượng làm nên thương hiệu là tiêu chí hoạt động tại diamaisan.vn , do đó với các anh em trong ngành phần nào đã từng trải nghiệm sản phẩm đĩa đánh bóng sàn đá hay đĩa đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi. Đĩa mài sàn bê tông được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng theo tiêu chí Chất Lượng - Rẻ - Bền.

 

Giá đĩa mài sàn bê tông

 

Đĩa mài sàn bê tông có rất nhiều loại phục vụ cho mỗi mục đích công việc khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Để biết chính xác hơn  và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn xoay quanh về giá đĩa mài sàn bê tông, giá đĩa mài nền bê tông quý khách có thể liên hệ hotline  (028) 2220 7968 để được nhân viên của diamaisan.vn hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

 

Bình luận

Scroll
phone mes