• ĐĨA MÀI SÀN BÊ TÔNG 2T-2
ĐĨA MÀI SÀN BÊ TÔNG 2T-2

ĐĨA MÀI SÀN BÊ TÔNG 2T-2

Mã sản phẩm: 2T-2

Phíp chuyên mài sàn bê tông

Bao gồm các đầu số: 16#, 20#, #30, #60, 

Độ dày: 12mm

Dùng để mài các sàn có mác bê tông từ 220 đến 400

* Đĩa Mài Sàn Bê Tông, tạo phẳng bề mặt sàn, tạo nhám bề mặt để chuẩn bị sơn Epoxy, phá sơn Epoxy lăn, Đánh bóng lấy độ phẳng mặt sàn ngay từ bước đầu tiên.

Đĩa mài sàn bê tông 2T2 là công cụ dùng để làm phẳng, làm nhẵn bề mặt bê tông. Sản phẩm  được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, sử dụng được nhiều lần.

Đĩa mài sàn bê tông 2T2 ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Đĩa mài nền này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhau như: Tạo phẳng bề mặt sàn, tạo nhám bề mặt để chuẩn bị sơn Epoxy, phá sơn Epoxy lăn, Đánh bóng lấy độ phẳng mặt sàn ngay từ bước đầu tiên

ĐĨA MÀI SÀN BÊ TÔNG 2T-2

Đặc Điểm Của Đĩa Mài Sàn Bê Tông 2T2

Cùng điểm qua các đặc điểm nổi bật của đĩa mài sàn 2T2:

  • Được trang bị nhiều đầu số khác nhau: 16#, 20#, #30, #60, để người dùng lựa chọn theo yêu cầu.
  • Kết hợp với máy mài bê tông sẽ trở thành công cụ thiết thực, không thể thiếu trong quá trình làm đẹp bề mặt bê tông.
  • Thiết kế của đĩa mài bê tông khá gọn nhẹ, khối lượng không quá cao có thể bảo quản, mang đi dễ dàng
  • Được làm từ chất liệu tốt, cao cấp nên độ hao mòn ít hơn những sản phẩm cùng loại khác
  • Có khả năng tương thích với nhiều loại máy mài bê tông khác nhau và chuyên dùng để mài các sàn bê tông có mác 220 - 400

Ưu Điểm Nổi Bật Của Đĩa Mài Sàn Bê Tông 2T2

  • Nguyên Vật Liệu Siêu Bền: Ưu điểm nổi bật tạo nên ấn tượng trong lòng khách hàng của đĩa mài sàn bê tông 2T2 ở điểm lưỡi mài sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp. Cũng vì thế nên sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay mới và ít khi bị hư hỏng. Nhờ đó mà người dùng tiết kiệm được chi phí thay mới đĩa mài nền bê tông 2T2, mang lại lợi ích về kinh tế.
  • Thiết Kế Tinh Gọn, Dễ Dàng Lắp Đặt: Đĩa mài sàn bê tông 2T2 có thiết kế nhỏ gọn với độ dài 12mm, đồng thời khối lượng của đĩa mài sàn  này không cao. Người dùng có thể thuận tiện bảo quản và mang đi dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết kế của đĩa mài nền bê tông 2T2 đơn giản nên có thể lắp đặt nhanh chóng vào máy mài sàn bê tông, giúp máy hoạt động hiệu quả, êm ái,..
  • Năng Suất Làm Việc Tốt: Đĩa mài sàn bê tông 2T2 có hệ thống lưỡi tốt, cứng cáp nên khi kết hợp với tốc độ xoay của mài sàn sẽ mang đến hiệu năng làm việc hoàn hảo. Các bề mặt sàn gồ ghề, không bằng phẳng sẽ được làm phẳng sáng bóng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc.

ĐĨA MÀI SÀN BÊ TÔNG 2T-2

Địa Điểm Bán Đĩa Mài Sàn Bê Tông 2T2 Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều quý khách hàng. Công ty chuyên cung cấp đĩa mài sàn bê tông 2T2 chất lượng cao - chính hãng - giá rẻ.

Khi mua đĩa mài sàn bê tông tại đây, quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm 18 - 24 tháng, tư vấn nhiệt tình, giao hàng toàn quốc.

Liên hệ: 0906802639 để nhận tư vấn miễn phí và đặt hàng sản phẩm. 

Thông Số Kỹ Thuật Đĩa Mài Sàn Bê Tông 2T2 

 

Sản phẩm

Đĩa mài sàn bê tông 2T2 

Model

2T2

Chất liệu 

Hợp kim cao cấp

Độ dày

12 mm

Đầu số

16#, 20#, #30, #60

Công dụng 

Bào mòn giúp cho mặt nền không bị gồ ghê, sáng bóng

Bảo hành

18 - 24 tháng

 

Scroll
phone mes