• Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel
Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel

Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel

Mã sản phẩm: Cup Wheel

- Đường kính: 100mm

- Độ dày: 5mm

- Dùng để mài các sàn bê tông ghồ ghề, tạo nhám bê mặt

Đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel - đĩa mài sàn thuộc top các sản phẩm đáng để mua nhất, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực nhất. Đĩa mài nên độ bền cao, ít bị hư hỏng và có khả năng xử lý bề mặt gồ ghề và mụn ẩn.

Bên cạnh đó, thiết kế đĩa mài nền bê tông Cup Wheel nhỏ gọn với màu đồng thanh lịch và khi cầm đĩa mài lên rất vừa tay người dùng. Nhờ vậy nên đĩa mài có thể mang đi di chuyển xa, bảo quản dè dàng và các bước lắp đặt đĩa mài sàn đá cũng vô cùng dễ dàng.

Cùng đọc bài dưới đây để có có nhìn tổng quan về đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel.

Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel

Những Đặc Điểm Thu Hút Của Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel

Các đặc điểm của đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel:

 • Đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel được đánh giá cao về mặt thiết kế với đường kính 100mm, độ dày 5mm gọn nhẹ, dễ sử dụng, bảo quản, mang theo.

 • Sử dụng chất liệu cao cấp - hợp kim cao cấp, công nghệ hiện đại, được kiểm định rõ ràng nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài, ít bị bào mòn theo thời gian.

 • Đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel có khả năng được sử dụng đa dạng trên các bề mặt sàn khác nhau như: Sàn đá, sàn bê tông, sàn epoxy,...

 • Đĩa mài nền bê tông Cup Wheel tương thích với đa dạng các loại máy như máy đánh sàn, máy mài sàn, máy mài sàn cầm tay,...

 • Đĩa mài này có độ cứng rất cao kết hợp với tốc độ quay hợp lý đang mang đến hiệu suất công việc rất tốt. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm được thời gian công sức vào công việc làm phẳng sàn, đánh bóng sàn.

 • Thiết kế đĩa mài nền bê tông Cup Wheel có các rãnh ở giữa giúp điều hòa nhiệt độ, để đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel không bị quá nóng làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ.

 • Ngoài ra, đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel còn rất dễ lau chùi vệ sinh, chỉ cần dùng khăn sạch lau khô thì đã có thể làm sản phẩm tự nhiên như ban đầu

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đĩa Mài Sàn Cup Wheel

Một số điểm quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel:

 • Sử dụng đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel đúng với loại máy chà sàn tương tích để công việc mài phẳng, đánh bóng sàn được thực hiện tốt nhất.

 • Khi sử dụng máy một thời gian nên kiểm tra lưỡi đĩa mài bê tông Cup Wheel. Nếu lưỡi bị mòn thì cần phải thay lưỡi đĩa mài bê tông Cup Wheel mới để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

 • Trong quá trình sử dụng máy mài sàn, để máy hoạt động tốt đạt kết quả cao người dùng cần châm thêm nước vào máy mài nền.

 • Chú ý không được mài nền bê tông vào cùng một chỗ  vì làm như thế sẽ khiến nền không được bằng phẳng, thậm chí nặng hơn làm lõm bề mặt.

Thông Số Kỹ Thuật Của Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel

 

Sản phẩm

Đĩa mài sàn bê tông HF

Chất liệu

Hợp kim cao cấp, kim cương nhân tạo

Độ dày

5mm

Đường kính

100mm

Công dụng

Mài phẳng, tạo bóng bề mặt bê tông, bề mặt đá

Đầu số 

 

Bảo hành

18 - 24 tháng

Đĩa Mài Sàn Bê Tông Cup Wheel Chất Lượng Tại diamaisan.vn

Đĩa mài sàn bê tông Cup Wheel tại diamisan.vn Chính Hãng - Chất Lượng Vượt Trội - Uy Tín.

Khi mua đĩa mài nền bê tông Cup Wheel quý khách hàng sẽ nhận được bảo hành lên đến 2 năm, hỗ trợ đổi trả 1:1 khi có lỗi của nhà sản xuất, Ship Cod hàng toàn quốc, nhân viên tư vấn tận tình, khuyến mãi,..

Liên hệ: 0962 16 3979 để đặt mua đĩa mài sàn, đĩa đánh bóng, máy chà sàn

Scroll
phone mes