• Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF
Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Mã sản phẩm: MF

Phíp chuyên mài sàn bê tông

Bao gồm các đầu số: #30, #60, #120

Độ dày: 12mm

Dùng để mài các sàn có mác bê tông từ 220 đến 400

* Đĩa Mài Sàn Bê Tông, tạo phẳng bề mặt sàn, tạo nhám bề mặt để chuẩn bị sơn Epoxy, phá sơn Epoxy lăn, Đánh bóng lấy độ phẳng mặt sàn ngay từ bước đầu tiên.

Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF Chất Lượng Cao - Siêu Bền Đẹp - Mài Phẳng Tốt

Trong lĩnh vực xây dựng, để đánh bóng sàn hiệu quả cần sử dụng đĩa mài sàn bê tông MF kết hợp với máy mài sàn. Sự kết hợp hoàn hảo này không chỉ sử dụng mài phẳng, đánh bóng trên các sàn bê tông mà còn dùng trên nhiều loại sàn đá khác nhau.

Đĩa mài sàn bê tông MF được nhà sản xuất chế tạo từ chất liệu hợp kim cao cấp nên có độ bền sử dụng lâu dài, dùng đi dùng lại nhiều lần và cho ra hiệu quả mài mòn đạt  chất lượng tốt. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm đĩa mài nền bê tông MF này nhé!

Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Điểm Qua Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Các đặc điểm nổi bật của đĩa mài sàn bê tông MF bao gồm:

  • Chất liệu chế tạo đĩa mài bê tông MF là chất liệu hợp kim cao cấp, cùng quy trình sản xuất hiện đại nên sản phẩm có tuổi thọ cao và dù dùng nhiều lần vẫn không hao mòn nhiều
  • Các đầu số khác nhau cho phép đĩa mài MF mài mòn, đánh bóng với cấp độ khác nhau:  #30, #60, #120
  • Trọng lượng của đĩa mài nền bê tông MF không quá nặng với độ dày đĩa mài 12mm, giúp người dùng vận chuyển, cất giữ dễ dàng.
  • Có nhiều loại máy mài sàn bê tông, máy mài cầm tay tương thích với đĩa mài nền bê tông này. Bên cạnh đó, chỉ cần sàn có mác bê tông từ 220 đến 400 thì đã sử dụng máy mài sàn
  • Đĩa mài sàn có thiết kế tản nhiệt bằng các lỗ trên bề mặt đĩa mài giúp đĩa mài sàn bê tông MF nâng cao tuổi thọ của đĩa mài và cả máy mài sàn.
  • Đĩa mài nên bê tông MF có nhiều công dụng khác nhau: Mài phẳng bề mặt sàn, mài bóng bề mặt sàn, tạo nhám bề mặt để chuẩn bị sơn Epoxy, phá sơn Epoxy lăn, đánh bóng lấy độ phẳng của sàn ngay bước đầu tiên. 

Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Vì Sao Nên Chọn Đĩa Mài Sàn MF?

 

Độ Hao Mòn Thấp, Có Độ Bền Cao

Khi sử dụng đĩa mài sàn bê tông MF, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền và tuổi thọ của đĩa mài này. Đĩa mài nền bê tông MF có thể sử dụng trong thời gian dài và rất ít khi bị hư hỏng, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay mới. Để làm được điều này, các nhà sản xuất đã thiết kế đĩa mài bằng chất liệu hợp kim cao cấp, lưỡi mài có chứa kim cương nhân tạo.

Nhiều Đầu Số Tương Thích Với Nhiều Máy Mài Sàn

Các đầu số tương thích với đĩa mài sàn bê tông MF lần lượt: #30, #60, #120 phù hợp với nhiều thiết bị máy chà sàn, máy đánh bóng sàn hay máy mài sàn khác nhau. Những sự kết hợp khác nhau sẽ cho ra mức độ làm phẳng, làm bóng sàn khác nhau.

Hiệu Quả Làm Việc Tốt

Hiện tại, đĩa mài sàn bê tông MF được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mức giá tốt và hiệu năng làm việc tốt. Đĩa mài có sức công phá lớn nhờ phần lưỡi có chứa kim cương nhân tạo. Đĩa mài nền bê tông MF có khả năng mài phẳng, phá vỡ tạ nhám, đánh bóng nhiều bề mặt gồ ghề khác nhau rất thuận tiện cho người sử dụng.

Lắp Đặt Dễ Dàng

Đĩa mài sàn bê tông MF có thiết kế nhỏ gọn với đồ dày 12mm, kết cấu đơn giản nên rất dễ để lắp đặt vào máy mài sàn. Bên cạnh đó, trọng lượng đĩa mài không lớn giúp người dùng dễ mang theo hoặc cất giữ.

Thông Số Kỹ Thuật Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Bảng thông số kỹ thuật của đĩa mài sàn MF cụ thể như sau:

 

Sản phẩm

Đĩa mài sàn bê tông HF

Model

MF

Chất liệu

Hợp kim cao cấp, kim cương nhân tạo

Độ dày

12mm

Đầu số

#30, #60, #120

Công dụng

Mài phẳng, tạo bóng bề mặt bê tông, bề mặt đá

Bảo hành

18 - 24 tháng

Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF

Lựa Chọn Mua Đĩa Mài Sàn Bê Tông MF Ở Đâu Chất Lượng?

Lựa chọn một địa điểm uy tín để mua đĩa mài sàn bê tông MF vô cùng quan trọng bởi vì nếu khách hàng mua ở những nơi không có uy tín, có thể mua nhằm sản phẩm kém chất lượng và không được bảo hành. CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN tự hào là đơn vị chuyên chuyên cung cấp đĩa mài sàn bê tông MF chất lượng cao, bảo hành lên đến 2 năm.

Scroll
phone mes